trading và trader khác nhau như thế nào ?
  • Home
  • /
  • Blog
  • /
  • [A-Z] Sàn giao dịch BO là gì? Đầu tư quyền chọn nhị phân LỪA ĐẢO hay CÓ THỰC?
Số bình luận:  0

[A-Z] Sàn giao dịch BO là gì? Đầu tư quyền chọn nhị phân LỪA ĐẢO hay CÓ THỰC?

Nghĩa Maker
Tác giả: Nghĩa Maker

Sàn BO hay sàn giao dịch BO là gì? Quyền chọn nhị phân là gì? Đầu tư quyền chọn nhị phân LỪA ĐẢO hay có thật?…

Nếu bạn là người mới đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực tài chính hoặc đang có mong muốn kiếm tiền từ lĩnh vực này thì chắc hẳn những vấn đề kể trên bạn đang rất quan tâm.

Tại sao tôi lại nói như vậy?

Đơn giản vì tôi cũng từng như newbie giống như bạn. Tôi cũng đã từng lang thang khắp các trang mạng để tìm kiếm những thông tin về sàn giao dịch BO là gì, về quyền chọn nhị phân, về cách đầu tư sao cho đúng.

Và tôi để ý rằng rất ít trang web cung cấp thông tin đầy đủ về vấn đề này bởi tuy phát triển nhanh nhưng nó còn khá mới ở thị trường Việt Nam.

Sàn giao dịch BO là gì
Sàn giao dịch BO là gì?

Đó là lý do tôi viết bài này

Bởi tôi muốn đem đến cho bạn thông tin chính xác, đúng đắn với một cái nhìn tổng quan và hệ thống nhất về sàn giao dịch BO là gì và đầu tư quyền chọn nhị phân là gì, liệu nó có thật hay Lừa đảo.

Cùng Nghiamaker tìm hiểu về nó nhé!

Sàn giao dịch BO là gì? Quyền chọn nhị phân là gì?

Có một số câu hỏi đang được đặt ra rất nhiều dạo gần đây đó là: Sàn giao dịch BO là gì?, Quyền chọn nhị phân là gì?, Đầu tư quyền chọn nhị phân như thế nào?, Kiếm tiền với nó ra sao?,…

Bạn lướt Facebook có 10 người bạn thì có 1-2 người chia sẻ về các sàn giao dịch BO, trade BO, kiếm tiền với sàn BO.

Vậy nó là gì mà có độ phổ biến cao như vậy?

Sàn giao dịch BO - Quyền chọn nhị phân có lừa đảo không?
Sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân có lừa đảo không?

Sàn giao dịch BO (Binary Option), tên gọi khác là sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân/Tùy chọn nhị phân. Đây là một loại sàn giao dịch được dựa trên sự ước lượng, tính toán về xu hướng tăng/giảm của một loại tài sản nào đó trong một thời gian nhất định ở “thì tương lai”.

Sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân là một công cụ đầu tư tài chính online phổ biến trên thế giới và phát triển mạnh ở thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.

Với công cụ Quyền chọn nhị phân – Sàn giao dịch BO này, các nhà đầu tư có thể tiến hàng các giao dịch một cách nhanh chóng, chứ không còn phải thực hiện các quá trình rắc rối như quyền chọn thông thường.

Bạn có thể lựa chọn tham gia dự đoán cho các tài sản khác nhau bao gồm: cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và ngoại hối,…

Khác với các hình thức đầu tư tài chính khác, giao dịch Quyền chọn nhị phân hoàn toàn đơn giản và hoàn toàn phù hợp với cả những nhà đầu tư mới. Chỉ bằng cách đưa ra dự đoán xu hướng tăng/giảm của một loại tài sản, nếu dự đoán của bạn chính xác, bạn sẽ được tiền; ngược lại nếu dự đoán sai bạn sẽ mất tiền.

Vì cách thức chơi rất đơn giản, lợi nhuận cao nên hình thức đầu tư Sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân này đang ngày càng được nhiều người tham gia. 

Sàn giao dịch BO – Đầu tư quyền chọn nhị phân LỪA ĐẢO?

Một vấn đề nữa mà người mới cũng rất quan tâm đó là: Sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân lừa đảo hay không? 

Xin thưa rằng Sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân không phải là một hình thức đầu tư lừa đảo. Bởi các công ty cung cấp dịch vụ giao dịch Quyền chọn nhị phân hết hều đều là những công ty được cấp phép hoạt động một cách hợp pháp, chịu sự quản lý của các ủy ban và tổ chức tài chính trên thế giới.

Lưu ý khi chọn sàn giao dịch BO uy tín
Lưu ý khi chọn sàn giao dịch BO uy tín

Khi tham gia giao dịch tại các công ty hay các sàn giao dịch BO uy tín, số tiền của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn, bạn không cần lo lắng về việc bị mất tiền.

Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là bạn phải sáng suốt lựa chọn tham gia các sàn giao dịch uy tín bởi trên thực tế có rất nhiều công ty lập ra với mục đích lừa đảo. Các công ty này đều không thể cung cấp ra các giấy phép hoạt động hoặc được thừa nhận bởi các tổ chức tài chính khác.

Chắc chắn các trường hợp như vậy có xảy ra nhưng đó là khôn phải đa số. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật cẩn thận và kỹ càng trước khi lựa chọn sàn giao dịch BO để tham gia.

Mặc dù quyền chọn nhị phân không phải là một hình thức đầu tư lừa đảo nhưng các nhà đầu tư phải xác định rõ ràng đây là một hình thức đầu tư tài chính rủi ro cao. Do đó khi tham gia giao dịch bạn cần giữ vững tâm lý nhé.

Rất nhiều người cho rằng, giao dịch quyền chọn nhị phân giống như một trò chơi cá cược với tỷ lệ thắng thua cho mỗi lần giao dịch là 50/50.

Tuy nhiên, hiện nay pháp luật Việt Nam chưa đưa ra bất cứ quy định nào ràng buộc với hình thức đầu tư này nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm tham gia quyền chọn nhị phân mà không cần lo ngại đến vấn đề pháp lý.

Cách kiếm tiền từ sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân?

Có hai cách để bạn có thể kiếm được tiền từ Sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân. 

Cách kiếm tiền với sàn giao dịch BO
Cách kiếm tiền với sàn giao dịch BO

Tiến hành các giao dịch Trade BO

Như các bạn đã biết, để kiếm tiền từ Sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân thì bạn sẽ cần phải đưa ra các dự đoán về xu hướng tăng/giảm của giá sản phẩm. 

Bạn cũng cần phải biết cách phân tích các biểu đồ, chỉ số kỹ thuật và tính toán các yếu tố xung quanh để có thể làm căn cứ đưa ra các dự đoán chính xác nhất, qua đó kiếm được tiền một cách ổn định từ thị trường này.

Và để làm được điều này thì bên cạnh yếu tố may mắn thì bạn cũng cần bỏ thời gian nghiên cứu để đưa ra những chiến lược chơi hợp lý.

Nếu bạn là người mới thì lời khuyên dành cho bạn là nên đi theo người người đã có kinh nghiệm. Hoặc tham gia vào những sàn có nhóm chuyên gia đọc lệnh để có thể dễ dàng chốt lời hơn.

Xây dựng hệ thống theo hình thức Affiliate Marketing

Xây dựng hệ thống affiliate với sàn giao dịch BO
Xây dựng hệ thống affiliate với sàn giao dịch BO

Ngoài việc bạn tự Trade BO sẽ dễ dàng có nhiều rủi ro, thì bên cạnh đó bạn có thêm một lựa chọn khác an toàn hơn về mặt tài chính. Đó chính là làm Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) cho Sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân.

Với hình thức này, khi bạn đã đăng ký tài khoản và được nâng cấp lên đại lý, bạn được phép sử dụng một đường link tiếp thị liên kết riêng để giới thiệu về sàn giao dịch BO đó cho những người khác. 

Nếu những nhà đầu tư mới này đăng ký tham gia qua đường link tiếp thị của bạn thì bạn sẽ có hoa hồng. Mức hoa hồng như thế nào thì tùy thuộc vào Sàn giao dịch mà bạn tham gia.

Lời khuyên của tôi dành cho bạn nếu tham gia kiếm tiền theo hình thức này đó là hãy lựa chọn team với một leader có tâm, có tầm cũng như kinh nghiệm và hiểu biết tốt về Trade BO và xây dựng hệ thống.

Nếu bạn cần một team chuẩn, chất lượng thì hãy liên hệ với tôi. Tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

5 lưu ý khi trade sàn giao dịch BO – quyền chọn nhị phân

Lưu ý khi trade trên sàn giao dịch BO
Lưu ý khi trade trên sàn giao dịch BO

Bắt đầu từ các chương trình đào tạo miễn phí

Trước khi tham gia bất cứ lĩnh vực gì, đặc biệt là có liên quan đến tiền bạc thì hãy đảm bảo là bạn đã hiểu rõ về nó. Hãy tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi về Sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân trước khi chính thức đầu tư tiền vào đó.

Hầu hết các sàn giao dịch trên thị trường hiện nay đều cung cấp  các chương trình đào tạo, các video chia sẻ miễn phí. Hãy tìm hiểu và tham khảo trước để nắm chắc cách chơi và setup tâm lý vững vàng.

Hãy đăng ký và tập luyện bằng tài khoản demo trước

Hầu hết các sàn giao dịch uy tín đều có các tài khoản demo hoàn toàn miễn phí để bạn tham gia trải nghiệm. Lời khuyên của tôi là bạn hãy tận dụng điều này để luyện tập trước khi đi vào thực chiến để hạn chế mất tiền về sau.

Hãy đa dạng hóa danh mục sàn giao dịch

Hãy tập đầu tư bắt đầu từ một sàn và nếu khoản vốn của bạn lớn thì nên chia khoản tiền đó cho ít nhất 2-3 sàn giao dịch BO khác nhau. Như vậy bạn sẽ được đảm bảo hơn về số tiền bạn bỏ ra đầu tư.

Đừng bỏ hết số tiền vào một lệnh giao dịch

Chắc chắn là không có ai có thể thắng ở tất cả các lệnh giao dịch và bạn cũng không thể biết trước là bạn có thể thắng hay thua ở lệnh nào.

Bởi thực chất Quyền giao dịch nhị phân với hình thức lựa chọn xu hướng tăng/giảm là một hình thức ăn thua 50/50. Do đó, để đề phòng rủi ro mất hết tiền và bị cháy tài khoản thì hãy chia nhỏ số tiền cho mỗi lần giao dịch. 

Tốt nhất là chỉ nên đánh 1-2% số tiền đầu tư của bạn cho mỗi lệnh. Và nhớ setup lại số tiền này sau mỗi lệnh đánh nhé.

Đừng để cảm xúc chi phối, bạn cần phải vững tinh thần và tuân thủ theo các quy tắc đặt ra để có thể tối ưu lợi nhuận một cách tốt nhất.

Đừng sử dụng các khung thời gian quá ngắn

Thực tế cho thấy rằng các giao dịch 1 phút hay 5 phút bao giờ cũng rủi ro hơn 60 phút. Đặc biệt khi là người chơi mới, bạn chỉ nên chơi trên khung thời gian dài nhất có thể. Thời gian càng ngắn, rủi ro càng cao vì không đủ các yếu tố và thời gian để phân tích và dự đoán xu hướng giá của tài sản.

Lựa chọn sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân uy tín?

Chọn sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân uy tín
Chọn sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân uy tín

Tại sao phải lựa chọn sàn giao dịch uy tín?

Trên thị trường hiện nay, bên cạnh các sàn giao dịch BO – quyền chọn nhị phân uy tín thì cũng có không ít sàn giao dịch lừa đảo. 

Để kiếm tiền được từ thị trường tài chính online này yêu cầu bạn cần phải đầu tư cả về công sức và tiền bạc nên điều quan trọng đầu tiên là bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể hoàn toàn quản lý số tiền của mình, và bạn có thể rút tiền ra khi cần thiết.

Nếu bạn chỉ nghe một ai đó giới thiệu mà không tìm hiểu và lựa chọn đúng sàn giao dịch BO uy tín để tham gia chơi thì bạn hoàn toàn có thể mất tiền kể cả khi bạn giao dịch thắng, tiền vốn bạn cũng không thể rút ra. Và bạn kết luận sàn giao dịch BO lừa đảo – trong khi đó chỉ là 1 số ít sàn không uy tín mà thôi.

Nên hãy đảm bảo bạn sẽ cẩn thận khi lựa chọn nhé!

5 yếu tố cần lưu ý khi chọn sàn giao dịch uy tín?

Như đã đề cập ở trên, việc lựa chọn một sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân uy tín là một điều vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để biết sàn giao dịch BO đó có chất lượng hay không?

Tôi sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí cần lưu ý để chọn được sàn giao dịch BO uy tín và chất lượng như sau: 

Sàn giao dịch được cấp phép hợp pháp

Chắc chắn rồi.

Bạn không muốn mất tiền, bạn muốn số tiền bạn đầu tư cũng như những số tiền bạn thắng được đảm bảo an toàn và thể rút ra một cách dễ dàng thì đây chính là yếu tố bạn cần quan tâm.

Các sàn giao dịch BO không có giấy phép không có nghĩa đều là lừa đảo, SCAM nhưng nếu không được bảo vệ về mặt pháp lý thì khi có tranh chấp phát sinh thì sẽ có ai bảo vệ cho bạn cả. 

Vậy tại sao không chọn các sàn có giấy phép ngay từ đầu nhỉ?

Có tài khoản demo để trải nghiệm

Tài khoản demo trong sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân cho bạn là cách tốt nhất để bạn làm quen với nền tảng kiếm tiền online này một cách nhanh chóng.

Bạn được thử nghiệm và xem xét loại hình đầu tư sàn BO này có phù hợp với bạn hay không trước khi bạn quyết định đầu tư tiền thật của mình.

Có khoản tiền đặt cọc tối thiểu

Nếu bạn là người mới tham gia Sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân thì chỉ nên tham gia với số tiền nhỏ trước để tránh mất tiền khi kỹ năng còn yếu.

Vì thế bạn hãy lựa chọn các sàn giao dịch cho phép đặt cọc số tiền tối thiểu cho mỗi lần giao dịch nhé. Lý tưởng nhất để bắt đầu là các sàn giao dịch BO cho phép đặt cọc tối thiểu từ 5$-10$ và số tiền cho mỗi lần giao dịch chỉ từ 1$.

Thanh toán nhanh chóng

Hiển nhiên bạn muốn được thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bởi vì tiền trên môi trường online mà, để đó càng lâu thì càng không có sự đảm bảo.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 

Không ai có thể đảm bảo cho bạn là sẽ không có bất cứ vấn đề gì trục trặc hay cần đến sự hỗ trợ. Đặc biệt, khi bạn là người mới thì khả năng cao là bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

Do đó, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các sàn giao dịch có đội ngũ support nhanh chóng, chuyên nghiệp để luôn sẵn sàng hỗ trợ lúc bạn cần và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tốt nhất.

Kết luận

Tôi hi vọng rằng với bài viết này bạn đã có một cái nhìn tổng quan và rõ ràng nhất về Sàn giao dịch BO là gì, Quyền chọn nhị phân là gì, lưu ý khi tham gia sàn giao dịch BO và cách lựa chọn một sàn giao dịch Quyền chọn nhị phân uy tín.

Chúc các bạn đầu tư thành công!

Tôi cũng đang xây dựng một hệ thống thực chiến đánh sàn giao dịch BO với quan điểm là Chất lượng hơn số lượng.

Bạn có muốn tham gia cùng tôi và MakerTeam? Liên hệ với tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất. 

Bạn đang đánh sàn giao dịch BO nào? Cách thức bạn làm ra sao?

Nếu bạn có gì muốn chia sẻ hoặc còn có thắc mắc gì về Sàn giao dịch BO là gì, Quyền chọn nhị phân lừa đảo hay có thực, cách lựa chọn sàn BO uy tín thì hãy liên hệ với tôi hoặc để lại bình luận bên dưới nhé!

 


__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"e6984":{"name":"Main Accent","parent":-1},"7d000":{"name":"Main Accent Lighter","parent":"e6984","lock":{"saturation":1,"lightness":1}},"c6fa1":{"name":"Main Accent Light","parent":"e6984","lock":{"saturation":1,"lightness":1}},"055a6":{"name":"Main Accent Transparent","parent":"e6984","lock":{"lightness":1,"saturation":1}}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"e6984":{"val":"var(--tcb-skin-color-0)"},"7d000":{"val":"rgb(240, 246, 250)","hsl_parent_dependency":{"h":202,"l":0.96,"s":0.5}},"c6fa1":{"val":"rgb(226, 233, 238)","hsl_parent_dependency":{"h":204,"l":0.91,"s":0.26}},"055a6":{"val":"rgba(23, 155, 217, 0.05)","hsl_parent_dependency":{"h":199,"l":0.47,"s":0.81}}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"e6984":{"val":"rgb(22, 132, 218)","hsl":{"h":206,"s":0.81,"l":0.47}},"7d000":{"val":"rgb(243, 247, 251)","hsl_parent_dependency":{"h":209,"s":0.5,"l":0.96}},"c6fa1":{"val":"rgb(229, 234, 240)","hsl_parent_dependency":{"h":212,"s":0.26,"l":0.91}},"055a6":{"val":"rgba(22, 132, 218, 0.05)","hsl_parent_dependency":{"h":206,"s":0.81,"l":0.47}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
__CONFIG_group_edit__{"k5o0smsw":{"name":"All Title(s)","singular":"-- Text %s"},"k5o0st3i":{"name":"All Paragraph(s)","singular":"-- Text %s"},"k6912s4f":{"name":"All Mockup Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"}}__CONFIG_group_edit__
  • TÁC GIẢ

  • BÀI MỚI NHẤT

Nghĩa Maker

Tôi là Nghĩa Maker. hiện đang là CEO, Co-founder của Maker Media VN. Tôi đã từng gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu MMO, Digital Marketing. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau và niềm đam mê Digital Marketing. Tôi hy vọng những kiến thức miễn phí tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đạt thành công nhanh chóng hơn trong công việc MMO, Digital Marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}