• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Raidenbo là gì? Kiếm tiền với Raidenbo lừa đảo hay không?
Số bình luận:  0

Raidenbo là gì? Kiếm tiền với Raidenbo lừa đảo hay không?

Nghĩa Maker
Tác giả: Nghĩa Maker

Như đã nói ở phần trước thì sàn giao dịch RandenBO là một sàn giao dịch mới được tiếp nối từ người anh em của nó là Wefinex  sau khi Wefinex đã đạt được một thành công nhất định, lọt vào top những sàn giao dịch tốt nhất năm 2020.

Sàn giao dịch RandenBO được thành lập dựa trên cấu trúc cũng như cách điều hành giống y hệt Wefinex nhưng đã được khắc phục lại những nhược điểm mà trước đó đã tồn tại ở Wefinex.Và ở bài viết này ta cùng tóm tắt lại một vài những ưu điểm của sàn giao dịch RaidenBO và cách để kiếm tiền với nó

Tham khảo bài viết :[Đánh giá] Sàn giao dịch RaidenBO  là gì?

Các ưu điểm của sàn giao dịch RaidenBO

Sau đây tôi sẽ điểm lại một vài những ưu điểm của sàn sàn giao dịch RaidenBO từ đó mà đi đến kết luận rằng tại sao RaidenBO lại được coi là miếng mồi béo bở cho những ai có đam mê đầu tư vào các sàn giao dịch. 

An toàn minh bạch

Đầu tiên để mà nói tới đó chính là tính an toàn, minh bạch của sàn giao dịch.

Được tích hợp tính năng bảo mật cực kỳ cao, có thể nói là tốt hiện nay, mục đích của việc đó là giúp cho tài khoản của người dùng được đảm bảo an toàn một cách tốt nhất, không có chuyện tự nhiên mất tiền, bị hack, hay bị khoá tài khoản không lí do.

Nếu như bạn đã từng tham gia sàn giao dịch Wefinex thì hẳn bạn cũng biết về mức độ uy tín và tính minh bạch của nó, điển hình là trong thời gian vừa qua Wefinex vì một lí do nào đó mà đã nhận được rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng từ đó dẫn đến việc người chơi rút tiền ra khỏi sàn rất nhiều.

Nhưng vấn đề ở chỗ này là Wefinex vẫn đồng ý cho mọi người rút mặc dù chính họ có thể chặn được hành động rút tiền đó của người dùng.  Nhưng họ đã không làm vậy để có thể khẳng định là họ là một sàn uy tín, chất lượng. Và một thời gian sau đó Wefinex đã lại tiếp tục kéo người dùng lại về và nó cũng lại rầm rộ lại như trước mặc dù không bằng.

Lợi nhuận cao 

Một ưu điểm cực kì tốt nữa của sàn giao dịch RaidenBO đó chính là lợi nhuận lên tới 95% ở mỗi phiên đoán đúng,điều này không giống như một số sàn khác khi mà lợi nhuận ở đó chỉ có tới 90%. Từ đó mà tạo ra một sự khác biệt mà gần như riêng sàn này mới có. 

Lấy giữ liệu từ các sàn top đầu

Ở đây sàn giao dịch RaidenBO sẽ lấy dữ liệu chuẩn từ những sàn giao dịch top đầu như Binance, Okex… từ đó mà chuyển lệnh về. Vì thế mà người dùng sẽ có thể yên tâm về dữ liệu có chuẩn xác hay không hay là có gian lận ở đây.

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Để mà bàn về giao diện của sàn giao dịch RaidenBO thì nếu như bạn đã từng chơi trên sàn Wefinex thì chắc bạn cũng chẳng còn xa lạ với việc sử dụng nó có đơn giản hay không.

Affiliate với sàn giao dịch RaidenBO

Với cách afiliate với việc nâng cấp lên đại lý này thì bạn không chỉ có thể kiếm tiền dựa vào việc lựa chọn giá trị tăng hay giảm của sàn mà bạn còn có thể tạo ra một nguồn thu nhập thụ động  với từ nó với 2 cách. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách để kiếm tiền với nó ở phần dưới.

Kiếm tiền thụ động với sàn giao dịch RaidenBO

Để có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động ngoài việc lựa chọn giá trị thì việc đầu tiên bạn cần làm là nâng cấp đại lý.Việc đầu tiên bạn phải làm lúc này là chuẩn bị số tiền 100$ thì mới có thể đăng ký lên làm đại lý được. Khi chuẩn bị được số tiền đó bạn vào giao diện chọn vào mục Menu sau đó chọn Đại lý.

Lúc này màn hình sẽ hiển thị ra một ô click [Mua ngay $ 100 ] thì lúc này bạn nhấn vào vào làm thủ tục trả 100$ thì khi đó bạn sẽ nhận được thông báo đã mua quyền đại lý thành công bạn cũng sẽ đồng thời nhận được mail thông báo. Sau khi bạn mua quyền đại lý bạn sẽ được cung cấp 1 đường link giới thiệu kèm mã giới thiệu để giới thiệu thành viên cho sàn RaidenBO

Việc của bạn bây giờ là giới thiệu cho mọi người biết tới sàn  thông qua link giới thiệu bạn đã được gửi. Và đặc biệt hoa hồng của sàn giao dịch RaidenBO cực kì cao lên đến 7 tầng

Ở đây có 2 cái mà bạn có thể kiếm tiền từ việc làm affiliate với mức lợi nhuận 7 tầng

Lợi nhuận 7 tầng với mỗi F đổ về sau đăng ký đại lý

Với phần này bạn sẽ được một khoản 50 đô giảm dần theo mỗi F đăng ký lên đại lý đổ về sau, quả là sẽ một món hời rất lớn phải không nào

Lợi nhuận 7 tần với mỗi F đổ về sau giao dịch với sàn

Ở đây bạn sẽ nhận được phần trăm không nhỏ đối với mỗi F giao dịch với sàn giao dịch RaidenBO, đầu tiên là 1% tiếp đó là 0,5% rồi đến 0,25% và giảm dần tới tầng thứ 7.

Cấp bậc đại lý

Không chỉ là kiếm tiền từ việc xây hệ thống affiliate mà sàn còn có chính sách đua rank Đại lý và khả năng phần thưởng ở đây sẽ không hề nhỏ.

Cũng chính vì cách kiến tiền như thế mà bạn có thể tạo ra một nguồn thu nhập khổng lồ có khi tới cả triệu đô la nếu bạn là người đi trước và đồng nghĩa với đó là biết cách kéo người dùng về phía mình.

Lời Kết

Nói tóm lại việc sàn việc sàn giao dịch Raidenbo sắp chuẩn bị ra mắt đây thực sự mà nói sẽ là một cơ hội cực kì tốt cho những ai muốn đầu tư sớm vào sàn, bởi khi bắt đầu lúc này thì cơ hội thăng tiến trong tài chính của bạn sẽ đi lên cực kì nhanh.Và hứa hẹn có thể sẽ khiến bạn trở thành một triệu phú đô la

Và nếu bạn đang có ý định đầu tư vào sàn giao dịch RaidenBO thì hãy nhấn vào link dưới phần mô tả. Ở đây tôi sẽ có một đội ngũ hỗ trợ bạn 24/7 bất kỳ thắc mắc nào về các sàn giao dịch cũng như việc trở thành một thành viên trong đội nhóm kiếm tiền của chúng tôi, cùng nhau phát triển, cùng nhau đi lên.


__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"e6984":{"name":"Main Accent","parent":-1},"7d000":{"name":"Main Accent Lighter","parent":"e6984","lock":{"saturation":1,"lightness":1}},"c6fa1":{"name":"Main Accent Light","parent":"e6984","lock":{"saturation":1,"lightness":1}},"055a6":{"name":"Main Accent Transparent","parent":"e6984","lock":{"lightness":1,"saturation":1}}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"e6984":{"val":"var(--tcb-skin-color-0)"},"7d000":{"val":"rgb(240, 246, 250)","hsl_parent_dependency":{"h":202,"l":0.96,"s":0.5}},"c6fa1":{"val":"rgb(226, 233, 238)","hsl_parent_dependency":{"h":204,"l":0.91,"s":0.26}},"055a6":{"val":"rgba(23, 155, 217, 0.05)","hsl_parent_dependency":{"h":199,"l":0.47,"s":0.81}}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"e6984":{"val":"rgb(22, 132, 218)","hsl":{"h":206,"s":0.81,"l":0.47}},"7d000":{"val":"rgb(243, 247, 251)","hsl_parent_dependency":{"h":209,"s":0.5,"l":0.96}},"c6fa1":{"val":"rgb(229, 234, 240)","hsl_parent_dependency":{"h":212,"s":0.26,"l":0.91}},"055a6":{"val":"rgba(22, 132, 218, 0.05)","hsl_parent_dependency":{"h":206,"s":0.81,"l":0.47}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
__CONFIG_group_edit__{"k5o0smsw":{"name":"All Title(s)","singular":"-- Text %s"},"k5o0st3i":{"name":"All Paragraph(s)","singular":"-- Text %s"},"k6912s4f":{"name":"All Mockup Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"}}__CONFIG_group_edit__
  • TÁC GIẢ

  • BÀI MỚI NHẤT

Nghĩa Maker

Tôi là Nghĩa Maker. hiện đang là CEO, Co-founder của Maker Media VN. Tôi đã từng gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu MMO, Digital Marketing. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau và niềm đam mê Digital Marketing. Tôi hy vọng những kiến thức miễn phí tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đạt thành công nhanh chóng hơn trong công việc MMO, Digital Marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}