Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm

Bản tuyên bố miễn phí trách nhiệm này là một phần điều khoản sử dụng website nghiamaker.com.

Bạn có thể đọc đầy đủ tại đây.

miễn trừ trách nhiệm

Thông tin chính miễn trừ trách nhiệm

1, Nội dung trên website

Tất cả nội dung trên website (tất cả các định dạng) đều mang tính chất tham khảo thông tin. Nội dung có thể là thông tin từ chính chúng tôi hoặc sưu tầm từ các trang khác trên internet.

Những nội dung này có thể đúng hoặc không đúng. Tất cả chỉ là thông tin từ tác giả tại thời điểm biên tập.

2, Các đường dẫn(URL) trên website

Các đường dẫn (URL) hay đường link trên website có thể là các liên kết nội bộ website hoặc liên kết sang trang thứ 3. Mục đích có thể để cung cấp thêm thông tin cho bạn sử dụng website.

Hoặc có thể giúp bạn lựa chọn sản phẩm/dịch vụ dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đưa ra thông tin. Không phải những khuyến nghị bắt buộc làm theo. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng mọi quyết định tài chính là của cá nhân bạn hoặc tổ chức của bạn.

3, Sản phẩm và dịch vụ

Các sản phẩm và dịch vụ không được cung cấp trực tiếp trên website này. Tất cả được dẫn tới trang nhà cung cấp thông qua đường dẫn.

Điều này có nghĩa là chúng tôi được miễn trừ trách nhiệm với bất cứ thông tin nào trên trang thứ 3 được dẫn tới. Vui lòng tham khảo điều khoản sử dụng của website bạn truy cập.

4, Các trang mạng xã hội

Thông tin chia sẻ trên website nghiamaker.com cũng có thể được chia sẻ trên hệ thống mạng xã hội của chúng tôi. Thường hệ thống mạng xã hội này sẽ được liên kết tới website nghiamaker.com

Tuy nhiên, với đặc tính tự do của các trang mạng xã hội, thông tin có thể bị giả mạo, truy cập trái phép và sử dụng cho mục đích xấu.

Ví dụ dễ thấy như facebook của bạn rất dễ bị hack bởi một số cá nhân có nghiệp vụ tin học. Thậm chí bị khóa tài khoản không cần biết lý do cụ thể. Điều này nằm ngoài kiểm soát của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi được miễn trừ trách nhiệm trên các trang mạng xã hội có liên quan bởi chúng quá dễ bị tấn công với độ bảo mật không cao.

5, Thành viên trên Website

Các bài viết trên website này đã số đều có phần bình luận, nó có thể là thông tin hoặc ý kiến từ bất kỳ ai trên internet. Đây là thông tin không thể kiểm soát.

Chúng tôi được miễn trừ trách nhiệm với những thông tin này. Vì vậy, vui lòng tham khảo hoặc cẩn trọng khi ấn vào bất cứ thông tin nào bạn thấy ở phần bình luận. Nó có thể nguy hiểm cho bạn.

Cần thông tin hỗ trợ khẩn cấp vui lòng liên hệ: 0395.262.857 (zalo) hoặc nghiamaker@gmail.com

gọi ngay nhắn zalo nhắn zalo