Ktcity và Top 5 Khóa học HOT Awesome Khuyến Nghị 2020 SELLS

0
32

Bạn muốn kiếm tiền Online, muốn học Digital Marketing và đang tìm kiếm khóa học trên Ktcity để tham gia? Bài viết này dành cho bạn!

Có điều bạn mới chỉ nghe qua chứ chưa rõ về Ktcity là gì? Và nên học khóa học chất lượng nào trên Ktcity.

Bài viết này review về Ktcity kèm với đánh giá về 5 chương trình học online HOT NHẤT để bạn có thể tham khảo.

Và không quên chào hỏi nhau chút, tôi là Nghĩa (NghiaMaker) người sẽ hé lộ những bí mật đơn giản nhất về Digital Marketing cho Doanh nghiệp Nhỏ, Người khởi nghiệp.

Tất tần tật những gì tôi lượm nhặt được trong hơn 3 năm đắm mình trong Digital Marketing. Cùng với hơn 6500+ học viên Online, tôi sẽ đem những điều đó ra chia sẻ cho bạn trên blog NghiaMaker.com

Hãy theo dõi nhé!

Còn giờ vào chủ đề chính của bài viết này nào

Ktcity SALE là gì?

Trước khi biết có nên học các khóa học Online về MMO, Marketing được review trên Ktcity hay không bạn nên hiểu sơ quá về nó đã.

Ktcity là một nền tảng học tập trực tuyến (e-learning) đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Chuyên chia sẻ và hướng dẫn về Kinh doanh Online, Digital Marketing, Khởi nghiệp trên Internet.

Nói đến đây thôi thì cũng chẳng có gì đáng nói cả. Nhưng….

Đặc biệt hơn cả, đó là Ktcity hiện tại chỉ tập trung lĩnh vực chính là Digital Marketing. Từ các cá nhân có thành tích xuất sắc. CÓ KẾT QUẢ THẬT – Không ảo giác, không màu mè

Chính vì vậy kiến thức trên đó theo đánh giá cá nhân tôi là chất lượng cao và chuyên sâu. Mang tính ứng dụng cao…

Và NỔI BẬT hơn cả đó là nó RẺ, mà không

Phải nói là quá rẻ so với những gì bạn học được. Nói không điêu đâu, ai trải nghiệm rồi sẽ rõ. Còn nếu chưa thì hãy trải nghiệm ngay đi là biết. Và sau đó quay lại bài này cùng thảo luận với Nghĩa nhé!

Cá nhân Nghĩa cũng có những khóa học về Digital Marketing của riêng mình cho cộng đồng học viên. Nhưng Nghĩa bán đắt vài cả chày ra. Bét nhất thì cũng phải từ 50$ trở lên mới bán.

Bởi quan điểm mình rất rõ ràng, phục vụ ít nhưng mà chất lượng. Tính giá cao, ít người học nhưng ra sớm kết quả, mình toàn kèm 1-1 là chính. Đến khi nào học viên ra kết quả mới thôi.

Còn không ra kết quả mình trả lại tiền và bù cả tiền cho thời gian mà mình đã lãng phí của học viên. Làm thế cho nó chắc ăn. Chính vì vậy mới có 3 năm mà mình có hơn 6500 học viên và cả 1 group 17 ngàn người theo dõi rồi.

Bạn hoàn toàn có thể chọn hướng đi giống như tôi. Rất dễ mà..haha

Các chuyên gia nổi bật trên Ktcity là những ai?

Hầu hết các chuyên gia trên Ktciy đều nổi tiếng trong lĩnh vực cá nhân của họ. Ví dụ: Đình Tỉnh (SEO), Thế Khương Kiemtiencenter (MMO, Digital Marketing), Dũng Phạm (Google Tiki – Từng chạy chiến dịch 1 Triệu Đô), Trung Kiên (Kiếm hàng chục ngàn đô với Affiliate CPO)

Rất nhiều nhưng tôi chỉ liệt kê cho bạn vài cái tên là cũng thấy hết cả hồn rồi phải không nào?

Tuy nhiên, ở đây chúng ta không cần đao to búa lớn đến mức vậy. Những khóa học nổi bật mà tôi gợi ý cho bạn sau đây. Đều là những chương trình học online mà tôi thấy thích hợp với những cá nhân, chủ doanh nghiệp nhỏ.

Chính vì thế nếu bạn là một cá nhân, một nhóm nhỏ hoặc một người khởi nghiệp, chủ doanh nghiệp nhỏ thì bạn nên tham khảo.

Còn nếu bạn nhiều tiền, chủ doanh nghiệp lớn rồi, thì tôi khuyên tìm chỗ khác mà học. Chứ mấy cái này không ý nghĩa gì với bạn đâu. Ok?

Nhất trí thì chúng ta vào phần Review cụ thể

Danh sách 5 KHUYẾN NGHỊ và ĐÁNH GIÁ chi tiết trên Ktcity

ƯU TIÊN SỐ 1: Special 2.0: Bộ ưu đãi từ Thế Khương (Sách + Premium Content + Áo Thun + Up Community)

Để dễ hiểu bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký Special 2.0. Hãy xem bức Infographic dưới đây.

ktcity là gì
Tóm tắt Special 2.0. Nguồn: Kiemtiencenter

Với tôi của hiện tại thì cuốn sách và áo thun trong bộ quà tặng không có gì ấn tượng. Trừ phần Premium Content (Nội dung cao cấp) là giá trị thực tế rất lớn. Giúp tôi áp dụng trong công việc chuyên Marketing cho doanh nghiệp nhỏ của mình.

Nhưng đó là với góc độ của tôi, còn chúng ta đang ở trong một bài đánh giá. Nên là tôi sẽ khách quan hơn để nhận xét bộ Special 2.0 này.

Với người mới, đó là một kho tàng. Chính xác, bạn sẽ không khỏi bất ngờ đâu. Bởi trước đây, hồi đầu mới khởi nghiệp. Tôi cũng cũng từng sở hữu bộ Special 1.0.

Quả thật lúc đó còn chẳng có tiền nữa, phải đi vay tiền để mua. Haha. Thật không nghĩ rằng mình từng có những ngày như vậy.

Nhưng mà vì thấy cái áo thun đẹp quá và được tặng tên miền 1 năm. Cộng với máu kiếm tiền đang hừng hừng nên tôi mua. Được tặng thêm cả mấy quyển Ebook thực hành giá trị cao.

Tôi bị lôi cuốn vào những ý tưởng, những bài học được chia sẻ trong đó. Và blog nghiamaker.com cũng là một ý tưởng lớn được ra đời.

Với người khởi nghiệp, nó sẽ bày cho bạn những kỹ thuật digital markting tổng quát nhất. Đồng thời gợi ý một số công cụ cụ thể cho bạn áp dụng.

Tôi cũng đang viết một cuốn sách chuyên cho anh em khởi nghiệp. Dự tính viết phải 2 năm mới xong. Và phù hợp với người á đông mình. Qua 1 năm rồi, anh em cứ chờ năm nữa nhé! Haha

Nhược điểm của bộ Special 2.0, sẽ khó tiếp cận hơn một chút với bạn nào ít dùng máy tính hoặc kém ngoại ngữ.

Sẽ có những thuật ngữ chuyên ngành bạn cần học qua chút ngoại ngữ mới hiểu tường tận. Bởi có một số từ không thể dịch ra tiếng Việt mà phải giữ nguyên bản cho đúng ý nghĩa.

Tổng kết lại thì trên Ktcity tôi Khuyến Khị mạnh mẽ bạn hãy mua bộ SPECIAL 2.0 này. Nó sẽ là chìa khóa giúp bạn mở toang cánh cửa khởi nghiệp trên Internet.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here