Giới thiệu về blog NghiaMaker.Com

logo-nghiamaker

Như một bài văn mẫu…

Tôi là Nghĩa Maker – Founder, CEO Học viện Vintech – Đào Tạo Marketing Online

Tôi chia sẻ và đào tạo các phương pháp Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Cao.

Blog nghiamaker.com là nơi tôi chia sẻ cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả mà tôi trải nghiệm. Và đương nhiên, blog này cũng là nơi để tôi kiếm tiền, QUÁ RÕ RÀNG.

Tôi đã tổng hợp lại rất nhiều tài liệu quý trên blog này. Thực sự mà nói, Blog này đáng giá hơn hàng trăm trang web bạn từng lướt qua trên Internet.

Tôi cũng từng rất đắn đo trước khi công khai những chia sẻ được cho là “bí mật hút tiền” trên blog này.

Nói không ngoa, chỉ cần xem blog của tôi có khi bạn tiết kiệm cả TỶ BẠC tiền ngu nếu không tìm hiểu trước về affiliate.

Nếu bạn là người từng trải trong công việc này, hay kể cả công việc kinh doanh nói chung. Bạn sẽ thấy câu nói của tôi nó ĐÚNG VCL, ý là “ĐÚNG VÔ CÙNG LUÔN”.

Việc một người tham gia vào thị trường này khi chưa tìm hiểu đủ nhiều và mất tiền từ 100 đến 500 triệu là chuyện bình thường. Nhắc lại, đó là chuyện bình thường như cơm bữa.

Chính vì thế  HÃY LƯU LẠI TRANG WEB NÀY NGAY, NẾU KHÔNG MUỐN MẤT THÊM 500 TRIỆU HAY THẬM CHÍ 5 TỶ. Số tiền này có khi lại giúp cha mẹ, con cái bạn thay đổi cuộc sống hiện tại đó.

Nội dung Blog được biên soạn từ cơ bản cho tới nâng cao. Đa số nó được chia sẻ bởi cá nhân tôi, một số khác được chia sẻ bởi các cộng sự tài ba của tôi.

Từ những khái niệm nhỏ nhất như affiliate marketing là gì… Cho tới những kiến thức chuyên sâu hơn về affiliate marketing shopee, affiliate marketing amazon, affiliate marketing lazada…

Hơn thế nữa, tôi cũng sẽ giúp bạn “mở não” với mớ kinh nghiệm Digital Marketing đồ sộ của tôi. Rồi bạn sẽ dùng nó ứng dụng kiếm tiền với Affiliate một cách mạnh mẽ nhất có thể nhé.