Giới thiệu NghiaMaker.Com (Thông Tin Chi Tiết)

giới thiệu nghiamaker

Giớ thiệu nghiamaker nhanh gọn thì...

Tôi là Nghĩa Maker Tôi chia sẻ và đào tạo các phương pháp Kiếm Tiền Affiliate Hiệu Quả Cao.

Như một bài văn mẫu là vậy…hiện tại tôi phụ trách một số đầu việc “nho nhỏ”:

Số 1, Thầy giáo đẹp trai hay cáu gắt với học viên tại Học viện Vintech.edu.vn – Nâng Cấp Trí Tuệ Việt (Chuyên đào tạo Đào Tạo Marketing Online)

Số 2, Một người sếp khó tính cũng rất hay cáu bẳn với khách tại VuaWeb.Vn – Marketing For Boss (Chuyên cung cấp dịch vụ marketing trọn gói cho doanh chủ)

Giới thiệu NghiaMaker.Com

Còn trang Blog nghiamaker.com là nơi tôi chia sẻ cách kiếm tiền với affiliate hiệu quả mà tôi trải nghiệm. Và đương nhiên, blog này cũng là nơi để tôi kiếm tiền.

QUÁ RÕ RÀNG CÒN GÌ NHỈ? Thế mà vẫn có mấy con giời ở hành tinh nào xuống hỏi Nghĩa chia sẻ nhiều thế làm gì?

Đoán xem? Để làm gì đọc tiếp hiểu nhau liền này…

Quan điểm của NghiaMaker về tiền

Để làm tiền, làm *ình làm đủ thế trên đời…nhưng chung quy ra tiền là để dễ tính hơn mà thôi. Bạn giỏi thì bạn phải kiếm ra nhiều tiền. Dịch ngược lại thì tiền biểu chưng cho các mối quan hệ.

Tiền từ người khác trả cho dịch vụ/sản phẩm của bạn. Bạn không tạo ra tiền chỉ có ngân hàng nhà nước mới được làm điều đó. Bạn chỉ trao đổi giá trị với người khác để có tiền thôi.

Nhiều bạn tự tin vỗ ngực ta đây nói bạn giỏi, chẳng qua không gặp thời. Nói giỏi mà không có tiền thì chó nó tin. Mà không, nói thẳng ra là CHÓ CŨNG KHÔNG TIN BẠN LUÔN. Haha

Tóm tắt nội dung dung trên NghiaMaker.Com

Tôi đã tổng hợp lại rất nhiều tài liệu quý trên blog này về chủ đề kiếm tiền với affiliate. Thực sự mà nói, Blog này đáng giá hơn hàng trăm trang web bạn từng lướt qua trên Internet.

Nó giúp bạn học kiếm tiền affiliate một cách bài bản và nhanh chóng nhất kiếm được tiền.

Tôi cũng từng rất đắn đo trước khi công khai những chia sẻ được cho là “bí mật hút tiền” trên blog này.

Nói không ngoa, chỉ cần xem blog của tôi có khi bạn tiết kiệm cả TỶ BẠC tiền ngu nếu không tìm hiểu trước về affiliate marketing là gì.

Nếu bạn là người từng trải trong công việc này, hay kể cả công việc kinh doanh nói chung. Bạn sẽ thấy câu nói của tôi nó ĐÚNG VCL, ý là “ĐÚNG VÔ CÙNG LUÔN“. Haha

Sự thật khi làm Affiliate Marketing phải biết

Việc một người tham gia vào thị trường này khi chưa tìm hiểu đủ nhiều và mất tiền từ 100 đến 500 triệu là chuyện quá bình thường.

Nhắc lại, đó là chuyện quá bình thường, gặp như cơm bữa luôn. Vì sao tôi biết? Vì học viên của tôi phải tới hơn 30% là vậy đã mất rất nhiều tiền nhưng chẳng làm ra hồn gì.

Mặc dù hiện tại tôi cũng đã ít nhận học viên nhưng con số này vẫn là không nhỏ chút nào.

Chính vì thế  HÃY LƯU LẠI TRANG WEB NÀY NGAY, NẾU KHÔNG MUỐN MẤT THÊM 500 TRIỆU HAY THẬM CHÍ 5 TỶ. Số tiền này có khi lại giúp cha mẹ, con cái bạn thay đổi cuộc sống hiện tại đó.

Chủ đề được giới thiệu tại nghiamaker.com

Nội dung Blog được biên soạn từ cơ bản cho tới nâng cao. Đa số nó được chia sẻ bởi cá nhân tôi, một số khác được chia sẻ bởi các cộng sự tài giỏi của tôi. Tôi rất tự hào về họ!

Từ những khái niệm nhỏ nhất như affiliate marketing là gì… Cho tới những kiến thức chuyên sâu hơn về affiliate marketing shopee, affiliate marketing amazon, affiliate marketing lazada…

Hơn thế nữa, tôi cũng sẽ giúp bạn “mở não” với mớ kinh nghiệm Digital Marketing đồ sộ của tôi. Rồi bạn sẽ thấy điều tôi nói càng ngày càng đúng...

Hãy dùng nó ứng dụng kiếm tiền với Affiliate một cách mạnh mẽ nhất có thể nhé.

Cần liên hệ vui lòng liên hệ qua Số điện thoại: 0395.262.857(zalo) hoặc Email: nghiamaker@gmail.com

gọi ngay nhắn zalo nhắn zalo