Chính sách bảo mật thông tin người dùng NghiaMaker.Com

chính sách bảo mật thông tin

Trang web https://nghiamaker.com thuộc sở hữu của NghiaMaker, là bên kiểm soát dữ liệu đối với dữ liệu cá nhân của bạn.

Chúng tôi đã thông qua Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này, xác định cách chúng tôi xử lý thông tin do https://nghiamaker.com thu thập. Đồng thời cung cấp lý do tại sao chúng tôi phải thu thập một số dữ liệu cá nhân nhất định về bạn.

Do đó, bạn phải đọc Chính Sách Bảo Mật này trước khi sử dụng trang web https://nghiamaker.com. Chúng tôi chăm sóc dữ liệu cá nhân của bạn và cam kết đảm bảo tính bảo mật và an toàn của dữ liệu đó.

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập

Khi bạn truy cập https://nghiamaker.com, chúng tôi tự động thu thập một số thông tin nhất định về thiết bị của bạn, bao gồm thông tin về trình duyệt web, địa chỉ IP, múi giờ và một số cookie đã cài đặt trên thiết bị của bạn.

Ngoài ra, khi bạn duyệt trang web, chúng tôi thu thập thông tin về các trang web hoặc sản phẩm riêng lẻ mà bạn xem, những trang web hoặc cụm từ tìm kiếm nào đã giới thiệu bạn đến trang web và cách bạn tương tác với trang web.

Chúng tôi gọi thông tin được thu thập tự động này là “Thông tin thiết bị” trong chính sách bảo mật.

Hơn nữa, chúng tôi có thể thu thập dữ liệu cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi (bao gồm nhưng không giới hạn ở Tên, Họ, Địa Chỉ, Thông Tin Thanh Toán, v.v.) trên bất cứ form điền thông tin nào trên website này.

Tại sao chúng tôi cần xử lý dữ liệu của bạn

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo mật dữ liệu khách hàng. Chúng tôi chỉ xử lý dữ liệu người dùng ở mức tối thiểu, cần thiết để duy trì trang web.

Thông tin được thu thập một cách tự động và hoàn toàn tự nguyện. Bạn có thể truy cập trang web mà không cần cho chúng tôi biết bạn là ai hoặc tiết lộ bất kỳ thông tin nào mà ai đó có thể xác định bạn là một cá nhân cụ thể, có thể nhận dạng được.

Điều này trong chính sách bảo mật nhằm đảm bảo quyền tự do của bạn trên website của chúng tôi.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng một số tính năng của trang web hoặc bạn muốn nhận bản tin của chúng tôi hoặc cung cấp các chi tiết khác bằng cách điền vào biểu mẫu, bạn có thể cung cấp dữ liệu cá nhân cho chúng tôi, chẳng hạn như email, họ, tên, thành phố của bạn, nơi cư trú, tổ chức, số điện thoại.

Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân của mình, nhưng khi đó bạn có thể không tận dụng được một số tính năng của trang web.

Ví dụ: bạn sẽ không thể nhận bản tin của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi từ trang web.

Người dùng không chắc chắn về những thông tin bắt buộc có thể liên hệ với chúng tôi qua nghiamaker@gmail.com.

Liên kết đến các trang web khác

Trang web của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác không do chúng tôi sở hữu hoặc kiểm soát. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về các trang web khác như vậy hoặc các thông lệ về quyền riêng tư của bên thứ ba.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên lưu ý khi bạn rời khỏi trang web của chúng tôi và đọc các điều khoản về quyền riêng tư của mỗi trang web mà bạn truy cập.

Chính sách bảo mật thông tin (lưu trữ)

Chúng tôi bảo mật thông tin bạn cung cấp trên máy chủ trong một môi trường được kiểm soát, an toàn, được bảo vệ khỏi sự truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.

Chúng tôi giữ các biện pháp bảo vệ hành chính, kỹ thuật và vật lý hợp lý để bảo vệ chống lại việc truy cập, sử dụng, sửa đổi trái phép và tiết lộ dữ liệu cá nhân trong sự kiểm soát và lưu giữ của chúng tôi.

Tuy nhiên, không thể đảm bảo việc truyền dữ liệu qua Internet hoặc mạng không dây.

Tiết lộ pháp lý

Chúng tôi sẽ tiết lộ bất kỳ thông tin nào chúng tôi thu thập, sử dụng hoặc nhận được nếu pháp luật yêu cầu hoặc cho phép, chẳng hạn như để tuân thủ khi hầu tòa hoặc quy trình pháp lý tương tự và khi chúng tôi tin rằng việc tiết lộ là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi, bảo vệ sự an toàn của bạn hoặc sự an toàn của những người khác, điều tra gian lận hoặc đáp ứng yêu cầu của chính phủ.

Thông tin liên lạc

Nếu bạn muốn liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về Chính sách này hoặc muốn liên hệ với chúng tôi về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến quyền cá nhân và Thông tin cá nhân của bạn, bạn có thể gửi email tới nghiamaker@gmail.com hoặc zalo 0395262857

Trang chính sách bảo mật thông tin này có thể được cập nhật thường xuyên và chúng tôi không có nghĩa vụ phải thông báo tới tất cả người dùng. Bạn đọc có trách nhiệm xem và thực hiện theo chính sách nếu bạn còn sử dụng website.

Chúc các bạn thành công.

gọi ngay nhắn zalo nhắn zalo