Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade từ A-Z (cho người mới)

Cách kiếm tiền với accesstrade bài bản giúp bạn kiếm được tiền ngay mà không cần phải bỏ nhiều công sức và tiền bạc. Đây là đúc kết hơn 7 năm chuyên làm affiliate marketing nói riêng và marketing online nói chung của tôi (NghiaMaker).

Lưu ý: Đây là chia sẻ mang tính chất trải nghiệm cá nhân. Được tôi áp dụng cho bản thân cũng như học viên và khách hàng hiệu quả. Nó tuân theo các nguyên lý kinh doanh kiếm tiền cơ bản nhất. Giúp bạn chắc chắn có kết quả nhanh hơn so với tự tìm cách làm.

Bài viết này tôi sẽ nói về tổng thể phương pháp, cách làm và một số kênh làm affiliate hiệu quả mà người mới bắt đầu nên làm.

kiếm tiền với accesstrade phải nghiêm túc

Kiếm tiền với accesstrade phải nghiêm túc

Bước 1: Bắt đầu nghiêm túc coi kiếm tiền với Accesstrade là một nghề để kiếm tiền

Về cơ bản, bạn nên coi việc kiếm tiền với accesstrade cũng chính là làm kinh doanh. Bạn cần đầu tư thời gian và tiền bạc để tạo ra lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh này. (nghiêm túc)

Trong bài Affiliate Marketing là gì tôi đã chia sẻ rất cụ thể về vấn đề này.

Tóm gọn thì đầu tiên bạn cần phải THỰC SỰ NGHIÊM TÚC coi kiếm tiền Accesstrade là một nghề.

Bạn chắc chắn sẽ không kiếm được tiền nếu trong đầu còn suy nghĩ làm cho vui, làm cho biết. Hay là làm thử xem sao, xem kiếm tiền từ accesstrade có thật không...

Bởi thực tế thì...làm thật còn chết chứ nói gì là làm thử hả các bạn. Đúng hay quá đúng nào?

Thế nên là dẹp ngay cái suy nghĩ đó đi, phải nghiêm túc thì mới có tiền được. Nhớ nhé!

kiếm tiền accesstrade-2

Kiếm tiền accesstrade rất đa dạng chiến dịch

Bước 2: Xác định ngách mà bạn sẽ kiếm tiền với accesstrade

Tại sao cần phải chọn ngách và chọn như thế nào cho nó hiệu quả. Đâu sẽ là các chiến dịch dễ kiếm tiền trên accesstrade. Thị trường bạn muốn làm có thực sự tiềm năng không?

Bạn cần xác định cái này ngay từ đầu. Nó rất quan trọng...

Ngách bạn làm sẽ quyết định số lợi nhuận bạn có thể kiếm được trong tương lai. Bạn làm các ngách có chỉ số hoa hồng tốt và thị trường rộng thì càng nhiều cơ hội kiếm tiền.

Đương nhiên, phải rất rõ ràng là ngách nhiều lợi nhuận thì chắc chắn rất nhiều người nhảy vào làm. Cạnh tranh cũng sẽ cao hơn.

Gợi ý cho bạn một số ngách đang có tiềm năng kiếm tiền trên accesstrade rất tốt.

  • Số 1, Ngách tài chính: app ngân hàng, bảo hiểm, sản phẩm cho vay tiền...số mẫu web tôi bán cho các bạn làm ngách này là rất nhiều.
  • Số 2, Ngách sức khỏe, làm đẹp: các sản phẩm chăm sóc sức đẹp, thực phẩm chức năng (D2C) luôn là top có lợi nhuận rất cao.
  • Số 3, Ngách thương mại điện tử: giới thiệu các sàn thương mại như shopee, tiki, lazada. Hiện tại thì các bên này đa số có cơ chế affiliate trực tiếp với sàn. Dạng này thì các bạn triển khai web review sản phẩm là chuẩn bài luôn.
  • Số 4, Giáo dục: đây là ngách đêm lại lợi nhuận tương đối ổn. Ví dụ tiêu biểu như các chiến dịch unica, edumall, bài học thành công.

Có rất nhiều cách để xác định tiềm năng thị trường (trong marketing online). Tiêu biểu là dùng các công cụ nghiên cứu từ khóa hoặc dùng các công cụ quảng cáo của sàn thương mại điện tử.

cách kiếm tiền với accesstrade4

Sử dụng công cụ để nghiên cứu thị trường.

Ví dụ: bạn có thể dùng trang keywordtool.io để phân tích thị trường giảm cân. Nó sẽ ra những thông tin như hình trên (phiên bản miễn phí).

Nhờ những thông tin từ công cụ mà bạn xác định được nhu cầu của người dùng thế nào. Từ đó mà bạn có lựa chọn thị trường kiếm tiền hiệu quả hơn.

Riêng cái này trong khóa học kiếm tiền affiliate của mình, tôi đã nhắc các bạn học viên khá kỹ. Việc các bạn chọn đúng ngách đã giúp các bạn chiến thắng ít nhất 50% rồi.

Lời khuyên: Nếu bạn chưa có điều kiện để đăng ký các khóa học trả phí hãy tham gia học miễn phí tại https://academy.accesstrade.vn/. Cái này tôi đã từng khuyến nghị bạn tại bài viết accesstrade là gì.

Bước 3: Cách kiếm tiền trên Accesstrade hiệu quả

Đa số các bạn sẽ nghĩ ngay đến kiếm tiền với accesstrade trên facebook đúng không?

Đúng quá còn gì nữa. Haha, đa số học viên tôi toàn thế. Thế nhưng...

Bạn cần hiểu một nguyên lý như thế này. Ở đâu xuất hiện người dùng tiềm năng nhiều thì bạn phải xuất hiện ở đó. Có nghĩa là kênh nào có nhiều khách tiềm năng thì bạn sẽ chọn kênh đó để làm.

Dễ hiểu hơn nhé.

Ví dụ: bạn bán trà đá chẳng hạn, việc của bạn là phải chọn được địa điểm quán trà nơi nhiều người qua lại. Như các bến bãi đỗ xe, hay chân các tòa nhà là một nơi lý tưởng bán trà đá. Từ đó mà bạn sẽ bán được rất nhiều trà đá.

Giờ thì hiểu hơn rồi chứ? Cụ thể hơn nữa này.

kiếm tiền accesstrade dịch vụ tài chính

Kiếm tiền accesstrade dịch vụ tài chính

Giả sử bạn kiếm tiền accesstrade dịch vụ tài chính chẳng hạn. Cụ thể hơn là dịch vụ cho vay tiền thì bạn cần phải tìm nơi nào nhu cầu vay tiền nhiều.

Hoặc tìm kênh mà người có nhu cầu vay tiền nhiều người ta hay lui tới. Các group, các website, các kênh youtube tài chính, các ứng dụng kiếm tiền...bla bla.

Gợi ý: Người có nhu cầu vay tiền thường hay lui tới các group việc làm và kiếm tiền online rất nhiều. Hãy thử vào các hội này tìm khách hàng tiềm năng nhé.

Sau khi xác định xong kênh sẽ triển khai bạn sẽ thực hiện đăng tải nội dung và chia sẻ link tiếp thị của bạn lên trên đó. Khi có người click và mua hàng qua link của bạn là bạn sẽ có tiền.

Nói thì rất đơn giản nhưng để làm được thì lại rất khó nếu không có ai dẫn đường. Thậm chí có người dẫn mà không làm theo thì cũng dễ chết lắm. Kinh doanh luôn khốc liệt mà.

Các phương pháp kiếm tiền Accesstrade phổ biến (2023)

Hiện tại có rất nhiều kênh để bạn kiếm tiền với affiliate trên accesstrade. Việc này cũng vô tình làm bạn hơi loạn nếu là người mới bắt đầu. Đừng lo...tôi sẽ gợi ý cho bạn vài kênh.

Những kênh được gợi ý đa số là những kênh tôi đang đào tạo cho học viên trong khóa học của mình. Và tôi thấy nó vẫn đang rất hiệu quả.

1, Website Review đánh giá sản phẩm (Blog)

Kiếm tiền affiliate bằng website có thể nói là đỉnh cao của Affiliate Marketing rồi. Những cao thủ có thu nhập cao nhất đa số đều làm dạng này.

Họ sẽ tạo ra những website về chủ đề khách hàng quan tâm. Chia sẻ nội dung liên quan và những nội dung giới thiệu về sản phẩm lên đó.

Một cách làm phổ biến là thông qua SEO (Search Engine Optimization - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) hoặc quảng cáo Google Ads để trực tiếp đưa nội dung tới người quan tâm.

Ví dụ: khi người dùng tìm kiếm từ khóa "vay tiền nhanh" bạn sẽ thấy quảng cáo đổ về các trang web là rất nhiều.

kiếm tiền accesstrade bằng website

Kiếm tiền accesstrade bằng website

Hình ảnh trên chứng tỏ rằng kênh quảng cáo trên google là rất hiệu quả. Nếu không thì đã không có người chạy nhiều đến vậy.

Bởi người ta bỏ tiền ra nếu không hiệu quả lại chẳng bỏ ngay ấy chứ. Là bạn nếu chạy mà không lãi mà còn lỗ bạn có chạy không?

2, Kênh Youtube Review sản phẩm (Vlog)

Kiếm tiền Youtube thì quá phổ biến rồi. Vậy còn kiếm tiền affiliate trên youtube thì sao nhỉ?

Cũng quá là phổ biến luôn bạn ạ. Minh chứng là lưu lượng truy cập của youtube được sếp thứ 2 toàn thế giới chỉ sau mỗi Google thôi. Hàng ngày có cả tỷ lượt xem trên youtube.

Khách hàng đến từ Youtube là rất đông đảo và có đủ tất cả các chủ đề. Tài chính, sức khỏe, kiếm tiền, khóa học đủ cả hết.

Việc tạo ra một kênh youtube hấp dẫn nhiều người xem, có nhiều lượt đăng ký(subcribe) chắc chắn đem lại bộn tiền cho bạn. Hình ảnh bên dưới là một ví dụ.

kiếm tiền accesstrade bằng youtube

Kiếm tiền accesstrade bằng youtube

Với mỗi video chia sẻ như thế này, chủ kênh hoàn toàn có thể kiếm được vài triệu thậm chí là vài chục triệu 1 video. Bạn cứ hình dung kênh có 10 video thành công như này thôi là kiếm mấy trăm củ rồi. Nghe hấp dẫn nhỉ? Haha

Xem thêm: Cách làm Youtube không cần quay video (QUÁ DỄ LÀM)

Tiềm năng là rất lớn nhưng thực tế tôi thấy đào tạo ra 1000 người thì chỉ có khoảng 3-5% kiên trì làm youtube thôi. Và đó cũng thường là nhóm thành công rất nhanh.

Lý do là vì youtube cần làm video, nên nhiều bạn thấy ngại làm. Thậm chí có rất nhiều cách làm video mà bạn không cần xuất hiện.

Tôi nhớ là đã hướng dẫn đâu đó 2 3 cách làm video mà không cần hiện mặt hay xuất hiện người ở trong khóa học của mình.

kiếm tiền accesstrade bằng youtube9

Phải làm thì mới có ăn nha mấy đứa, thầy Huấn Rô Xì dạy rồi =)))

Nhưng có lẽ sự thật khó chối bỏ là người ta luôn muốn "không làm mà vẫn có ăn" bạn ạ. Riêng kiểu người hay ăn lười làm thì làm nghề gì cũng chết chứ chẳng nói là làm affiliate marketing nữa.

Ca này thì tôi đến cũng chịu thôi. Haha

3, Quảng Cáo Google Ads (không cần website)

Ở trên là các bạn đã thấy kiếm tiền với accesstrade bằng website. Và trong đó có quảng cáo google ads. Nhưng ở đây tôi lưu ý và tách riêng ra vì cũng có rất nhiều chiến dịch không cần website vẫn chạy được.

Đó là bạn sẽ lấy trực tiếp link tiếp thị từ accesstrade và chạy luôn.

Cách này thì nhiều bạn làm affiliate cho các sàn giao dịch crypto cũng chạy rất khủng luôn. Chỉ cần biết lên chiến dịch google ads và cộng thêm chút may mắn (đổi bằng tiền) là kiếm tiền tỷ một tháng cũng có nha.

kiếm tiền accesstrade bằng google ads

Kiếm tiền accesstrade bằng google ads

Để chạy được google ads bạn cài 1 tài khoản gmail và thẻ thanh toán online (visa hoặc mastercard). Đồng thời có kỹ năng nghiên cứu từ khóa và lên chiến dịch hiệu quả, đo lường chuyển đổi.

Kỹ năng chạy quảng cáo google ads không khó. Tôi thấy học viên tôi dạy toàn xem video tôi hướng dẫn chưa tới 2 tiếng đã chạy ngon rồi.


Nhân đây cũng tặng bạn mấy mẹo chạy quảng cáo google để giúp bạn tối ưu ngân sách nhé.

  • Nên chọn từ khóa có khả năng chuyển đổi để chạy trước
  • Chọn giá thầu dựa trên google keyword planner và tối ưu dần để luôn hiển thị top 3
  • Xem báo cáo thường xuyên để lọc ra cụm từ tìm kiếm không liên quan và loại trừ nó đi
  • Nhớ cài chuyển đổi để theo dõi hiệu quả nếu bạn chạy website riêng
  • Theo dõi báo cáo để xem khung giờ nào chuyển đổi cao, chuyên chạy giờ đó

Đương nhiên, vừa học vừa hỏi chứ cũng không phải làm bừa mà có ăn được đâu. Hihi

4, Kênh Tiktok Review (Video ngắn)

Đây có lẽ là xu hướng kiếm tiền nổi bật nhất của những năm 2021 2022. Đặc biệt sau dịch ai cũng online. Tiktok lại phát triển quá nhanh.

Điều này giúp rất nhiều bạn kiếm tiền accesstrade qua tiktok tạo ra thu nhập khủng. Điển hình cho hình thức review trên tiktok có thể kể ra vài cái tên như

Kiên Review (https://kienreviews.com/) web này của Kiên thì Nghĩa cũng đang bán mẫu sẵn chỉ cần thay nội dung vào là kiếm tiền. Ông giáo Review, Long Khoa Học.

Xem thêm: Affiliate Tiktok là gì? Hướng dẫn đăng ký Affiliate Tiktok

kiếm tiền accesstrade bằng tiktok

Kiếm tiền accesstrade bằng tiktok

5, Kiếm tiền với accesstrade trên facebook

Với facebook thì hiện tại các bạn chỉ có 2 lựa chọn 1 là chạy ads 2 là xây group. Cách này thì đa số không phù hợp với cá nhân nên tôi chỉ nêu ra thôi chứ không nói thêm.

Còn bạn nào muốn quảng cáo fanpage hay bơm thành viên group thì liên hệ tôi 0395.262.857 (zalo) tôi có dịch vụ trọn gói cho món này. Bao ngon...

Nếu bạn sở hữu 1 group chỉ cần mấy chục nghìn thành viên thôi đã kiếm tiền quá khủng rồi. Việc cho thuê đăng bài cũng kha khá tiền đấy. Như tôi đang cho thuê các nhóm bất động sản là cũng 200-500k/tháng tùy nhóm.

Tùy chủ đề và số thành viên mà bạn sẽ kiếm được số tiền tương tự.

kiếm tiền với accesstrade trên facebook

Kiếm tiền với accesstrade trên facebook

Kiếm tiền với accesstrade trên facebook thì vẫn tốt nhưng phải thú nhận là facebook dạo này hơi "nát". Nó không còn quan tâm người dùng như trước nữa.

Khóa tài khoản một cách vô tội vạ, khó hiểu mức kinh dị. Tôi từng mở tài khoản doanh nghiệp có đầy đủ giấy phép kinh doanh trên facebook nhưng vẫn bị khóa do tài khoản bị hack. WTF...

Chính vì thế mà tôi tập trung cho kênh Website kiếm tiền rất nhiều. Vì tôi điều khiển website và chắc chắn là không có thằng nào khóa website của tôi trừ khi tôi cho phép (còn hack thì cũng ít hơn facebook rất rất nhiều).

Tạm kết

Kiếm tiền với accesstrade có rất nhiều cách và phương thức khác nhau. Để kiếm tiền accesstrade hiệu quả cần rất nhiều nỗ lực. Nếu bạn có câu hỏi hãy để lại ở dưới bình luận, tôi sẽ trợ giúp bạn trong khả năng.

Còn giờ thì xin chào và hẹn gặp lại ở nội dung khác...

5/5 - (1 bình chọn)
avatar of nghiamaker

Sự học là cả đời, tôn sư trọng đạo là gốc của bậc tinh hoa. Nếu bạn coi thường sự học hãy thử trả giá cho sự ngu dốt xem sao.

3 bình luận về “Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade từ A-Z (cho người mới)”

Viết một bình luận

gọi ngay nhắn zalo nhắn zalo