Bitono là gì - Kiếm tiền với Bitono lừa đảo hay không
  • Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Bitono là gì? Kiếm tiền với Bitono CÓ THẬT hay LỪA ĐẢO?
Số bình luận:  0

Bitono là gì? Kiếm tiền với Bitono CÓ THẬT hay LỪA ĐẢO?

Nghĩa Maker
Tác giả: Nghĩa Maker

Bạn đang tìm hiểu Bitono là gì, Kiếm tiền với Bitono CÓ THẬT hay LỪA ĐẢO đúng không?

Trong thời gian gần đây Wefinex đã tạo được tiếng vang trong các cộng đồng MMO, các leaders, các nhóm. Và không dừng lại ở đó Wefinex đã cho ra phiên bản tiếp theo đó là sàn Bitono (wefinex 2).

Để đi đầu dự án mong chờ nhất năm 2020 tại Việt Nam, hãy cũng NghiaMaker tìm hiểu sàn Bitono có những điểm khác biệt gì so với người anh của nó nhé!

Sàn giao dịch Bitono là gì?

Sàn giao dịch BO Bitono là gì
Sàn giao dịch BO Bitono là gì

Bitono chính là người em đáng kính của Wefinex, sàn Bitono đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới.

Về tổng quan thì sàn Bitono giống hệt sàn Wefinex về cách thức chơi, giao diện.

Cách chơi sàn Bitono: Là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân, với giao diện cực kì đơn giản và dễ dàng lựa chọn tăng/giảm. Sau khoảng 30s sẽ có kết quả, nếu bạn chọn đúng thì sẽ được hưởng đến 95% so với giá trị tài sản bạn đặt cược.

Kiếm tiền với Bitono LỪA ĐẢO hay CÓ THẬT?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm khi bắt đầu nghiên cứu về Bitono là gì, cách kiếm tiền với Bitono, liệu kiếm tiền với Bitono có phải lừa đảo hay không,…

Ngay từ lúc ban đầu, tôi cũng thắc mắc như bạn.

Và sau một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và tham gia kiếm tiền với nó thì tôi xin khẳng định rằng: Kiếm tiền với Bitono là CÓ THẬT.

Tất cả quá trình đều rất rõ ràng và minh bạch, tiền nạp vào và rút ra một cách nhanh chóng, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình và luôn hỗ trợ bạn một cách triệt để.

Hơn nữa, nếu nói Bitono là Wefinex 2.0 thì Wefinex đến thời điểm hiện tại đang khá thành công, đây là một dấu hiệu đáng kỳ vọng cho sự phát triển của sàn Bitono.

Cách kiếm tiền với Bitono như thế nào?

Bạn đã có câu trả lời cho Bitono là gì và Kiếm tiền với Bitono lừa đảo hay không rồi. Câu hỏi tiếp theo đặt ra đó là: Kiếm tiền với Bitono như thế nào?

Bitono là gì - Kiếm tiền với Bitono lừa đảo hay không
Bitono là gì – Kiếm tiền với Bitono lừa đảo hay không

Có 4 cách để bạn có thể kiếm tiền với Bitono:

1/ Giao dịch kiếm tiền

2/ Phát triển cộng đồng kiếm hoa hồng

3/ Mua bán trao đổi – OTC

4/ Mở lớp đào tạo phương pháp kiếm tiền với Bitono và thu học phí

Giao dịch kiếm tiền

Để có thể kiếm tiền với Bitono, việc của bạn chính là dựa vào biểu đồ giá, phân tích và đưa ra dự đoán trong phiên tiếp theo (khoảng 60s); biểu đồ sẽ TĂNG hay GIẢM (đi lên hay đi xuống). Nếu bạn đoán đúng, bạn sẽ nhận được 95% số tiền bạn đặt lệnh.

Ví dụ: Bạn đặt 10USD cho 1 phiên giao dịch và dự đoán biểu đồ GIẢM, bạn đoán đúng sẽ nhận được 95% của 10USD tức là 19,5USD.

Rất đơn giản đúng không?

Kiếm tiền thông qua nhận hoa hồng đại lý – xây dựng hệ thống qua Affiliate

Hình thức kiếm tiền này dựa trên nguyên lý hoạt động của Affiliate Marketing – tức là bạn sẽ nhận được hoa hồng nếu giới thiệu được người mới tham gia đầu tư và lên đại lý thông qua đường link và mã số giới thiệu của bạn.

Với hệ thống hoa hồng 7 cấp độ, khi thành viên của bạn trong hệ thống lên cấp đại lý (nâng cấp 100USD) bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với từng cấp độ:

+ Cấp 1 của bạn nâng đại lý (100USD) bạn sẽ nhận được 50% tiền hoa hồng đại lý là 50USD

+ Cấp 2 nâng đại lý (100USD) bạn sẽ nhận được 25% tiền hoa hồng đại lý là 25USD.

+ Cấp 3 nâng đại lý (100USD) bạn sẽ nhận được 12,5% tiền hoa hồng đại lý là 12,5USD.

Cứ như vậy bạn sẽ nhận được hoa hồng khi hệ thống của bạn nâng đại lý cho đến cấp 7.

Bạn thử tưởng tượng với hệ thống 7 tầng số lượng thành viên có thể lên tới hàng nghìn người, như vậy khi hệ thống của bạn nâng đại lý thì số tiền hoa hồng nhận được không phải là nhỏ.

Hoa hồng trên tổng khối lượng giao dịch

Cũng như các sàn giao dịch BO – Quyền chọn nhị phân khác, sàn Bitono có chính sách hưởng hoa hồng khi hệ thống của bạn phát sinh giao dịch (kể cả thắng hoặc thua đều được hoa hồng) với từng cấp độ.

+ Cấp 1 của bạn giao dịch bạn sẽ nhận được ngay lập tức 1% số tiền giao dịch của thành viên đó, ví dụ F1 của bạn đặt lệnh 100USD cho phiên giao dịch thì bạn sẽ nhận được 1USD.

+ Cấp 2 của bạn giao dịch bạn sẽ nhận được ngay lập tức 0,5% số tiền giao dịch của thành viên đó, ví dụ F2 của bạn đặt lệnh 1000USD cho phiên giao dịch thì bạn sẽ nhận được 5USD… cứ như vậy cho đến cấp 7.

Số tiền hoa hồng giao dịch hệ thống sẽ giảm dần theo từng cấp độ, với hệ thống của Leader nào lớn hàng trăm, hàng nghìn người giao dịch trong 1 ngày thì số tiền hoa hồng nhận được rất lớn.

Lưu ý về Cấp bậc Level

Vào 00:00:00 (UTC) mỗi Chủ nhật, tổng khối lượng giao dịch của tuyến dưới của bạn (Chỉ F1) trong vòng 7 ngày qua sẽ được tính và cấp bậc mới của bạn sẽ được cập nhật dựa trên Khối lượng giao dịch hàng tuần của F1 và Số lượng F1 được cấp Quyền Đại Lý.

Cấp bậc của bạn sẽ được thay đổi dựa vào tổng khối lượng giao dịch của tuyến dưới của bạn (Chỉ F1) trong vòng 7 ngày qua nên bạn phải tiếp tục đạt đủ khả năng cho những điều kiện sau để giữ cấp bậc của bạn.

Mở lớp đào tạo phương pháp kiếm tiền với Bitono và thu học phí

Với sự phát triển nhanh chóng, độ phổ biến ngày càng cao của các sàn giao dịch BO, việc đầu tư tài chính online trở nên cực kỳ dễ dàng.

Đi cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm các khóa học cũng tăng cao nên đây cũng là một hình thức kiếm tiền với Bitono rất tiềm năng nếu bạn là một nhà đầu tư đã có kinh nghiệm.

Các bước Kiếm tiền với Bitono chi tiết cho người mới bắt đầu

Bước 1: Đăng ký tài khoản để bắt đầu kiếm tiền với Bitono

Để bắt đầu kiếm tiền với Sàn giao dịch BO Bitono bạn cần đăng ký ngay 1 tài khoản để bắt đầu giao dịch, việc đăng ký này là Free.

Kiếm tiền với Bitono như thế nào - Cách đăng ký tài khoản Bitono
Kiếm tiền với Bitono như thế nào – Cách đăng ký tài khoản Bitono

Việc đăng ký cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần điền các thông tin cá nhân như Email, mật khẩu, nickname, mã giới thiệu và nhấn nút đăng ký.

Sau bước này bạn kiểm tra email và xác nhận tài khoản là đã hoàn tất việc đăng ký này rồi.

Sau khi đăng ký và đăng nhập hoàn tất thì bạn sẽ được đưa tới giao diện chính của sàn Bitino.

Giao diện sàn Bitono - Kiếm tiền qua giao dịch trade BO
Giao diện sàn Bitono – Kiếm tiền qua giao dịch trade BO

Bước 2: Tiến hành kiếm tiền với Bitono

Đến bước này thì bạn chỉ cần áp dụng các cách kiếm tiền với Bitono như tôi đã trình bày trước đó.

Hãy nhớ nạp tiền vào để tiến hành giao dịch và lên cấp đại lý nhé!

Nếu không có bước này thì bạn không thể kiếm tiền với Bitono được – bởi mục đích của chúng ta ở đây là đầu tư tài chính mà nên phải có tiền đi trước thì mới có bước tiếp theo được.

Đăng ký và nạp tiền ngay để kiếm tiền với Bitono nào!

Kết luận

Qua bài viết này, tôi đã giúp bạn có kiến thức đúng đắn về sàn giao dịch Bitono: Bitono là gì, Kiếm tiền với Bitono lừa đảo hay có thật, Cách thức và các bước Kiếm tiền với Bitono.

Bạn đang muốn đầu tư tài chính mang về lợi nhuận cao, nhanh chóng mà không phải tốn thời gian lâu dài hay cần quá nhiều bước nghiên cứu phức tạp?

Kiếm tiền với Bitono là dành cho bạn!!!

Bạn có muốn tham gia cùng NghiaMaker Team?

Hãy liên hệ và tham gia cùng chúng tôi. Để đảm bảo chất lượng nên sẽ giới hạn số lượng khi đủ thành viên. Nhanh chân lên bạn! Cơ hội không chờ ai bao giờ đâu.

Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có thắc mắc hoặc chia sẻ về Bitono là gì, Kiếm tiền với Bitono nhé!


__CONFIG_colors_palette__{"active_palette":0,"config":{"colors":{"e6984":{"name":"Main Accent","parent":-1},"7d000":{"name":"Main Accent Lighter","parent":"e6984","lock":{"saturation":1,"lightness":1}},"c6fa1":{"name":"Main Accent Light","parent":"e6984","lock":{"saturation":1,"lightness":1}},"055a6":{"name":"Main Accent Transparent","parent":"e6984","lock":{"lightness":1,"saturation":1}}},"gradients":[]},"palettes":[{"name":"Default","value":{"colors":{"e6984":{"val":"var(--tcb-skin-color-0)"},"7d000":{"val":"rgb(240, 246, 250)","hsl_parent_dependency":{"h":202,"l":0.96,"s":0.5}},"c6fa1":{"val":"rgb(226, 233, 238)","hsl_parent_dependency":{"h":204,"l":0.91,"s":0.26}},"055a6":{"val":"rgba(23, 155, 217, 0.05)","hsl_parent_dependency":{"h":199,"l":0.47,"s":0.81}}},"gradients":[]},"original":{"colors":{"e6984":{"val":"rgb(22, 132, 218)","hsl":{"h":206,"s":0.81,"l":0.47}},"7d000":{"val":"rgb(243, 247, 251)","hsl_parent_dependency":{"h":209,"s":0.5,"l":0.96}},"c6fa1":{"val":"rgb(229, 234, 240)","hsl_parent_dependency":{"h":212,"s":0.26,"l":0.91}},"055a6":{"val":"rgba(22, 132, 218, 0.05)","hsl_parent_dependency":{"h":206,"s":0.81,"l":0.47}}},"gradients":[]}}]}__CONFIG_colors_palette__
__CONFIG_group_edit__{"k5o0smsw":{"name":"All Title(s)","singular":"-- Text %s"},"k5o0st3i":{"name":"All Paragraph(s)","singular":"-- Text %s"},"k6912s4f":{"name":"All Mockup Content Box(s)","singular":"-- Content Box %s"}}__CONFIG_group_edit__
  • TÁC GIẢ

  • BÀI MỚI NHẤT

Nghĩa Maker

Tôi là Nghĩa Maker. hiện đang là CEO, Co-founder của Maker Media VN. Tôi đã từng gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tìm hiểu MMO, Digital Marketing. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau và niềm đam mê Digital Marketing. Tôi hy vọng những kiến thức miễn phí tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đạt thành công nhanh chóng hơn trong công việc MMO, Digital Marketing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}